SCB FIRST Exclusive Trip 2018



THE RICHNEST OF SAVOY REGION: 25 มีนาคม - 1 เมษายน 2018 
สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมและความพิเศษแห่งดินแดน Unseen ในอาณาจักรซาวอย ครอบคลุม
พื้นที่ 3 ประเทศ ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส และ อิตาลี ที่ซ่อนตัวอยู่ในอ้อมกอดแห่งเทือกเขาแอลป์มาเป็นเวลา 1015 ปี อันเป็นสถานที่พำนักแห่งพระราชวงศ์ยุโรปที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งยังคงสืบสันติวงศ์มาถึงปัจจุบัน 

FIRST to Travel More

ตามรอยโรแมนซ์แบบดยุกแห่งเบอร์กันดีที่เมืองอีวัวร์ เยี่ยมชมหมู่บ้านแห่งดอกไม้ ซึ่งเป็นหมู่บ้านหินโบราณอายุกว่า 700 ปี แล้วเดินทางท่องเที่ยวสู่เมืองอานซี พรมแดนที่สวยที่สุดในโลก และเป็นดินแดนที่เชื่อมสัมพันธ์ระหว่างฝรั่งเศสและสวิสเซอร์แลนด์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์และชมวิวธรรมชาติสุดตระการตาที่เมืองเมอเซฟ จุดนัดพบของอัศวินผู้กล้าและขุนนางผู้จงรักภักดีต่อบ้านเมืองในอดีต ซึ่งกลายเป็นเมืองมรดกอันล้ำค่าและเป็นเมืองสกีรีสอร์ทที่มีมูลค่าสูงติดอันดับโลกและมีชื่อเสียงที่สุดของเทือกเขาแอลป์ และร่วมสัมผัสเมืองชาโมนิกซ์ มงบล็อง ชุมชนเล็กๆ ที่ตั้งอยู่สูงที่สุดบนเทือกเขาแอลป์ในประเทศฝรั่งเศส และเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของโลกในฤดูหนาวปี 1924 จากนั้นมุ่งสู่มหานครตูริน มหานครแห่งความรุ่งโรจน์ สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งอารยธรรม สถาปัตยกรรม และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของอาคารบ้านเรือนสมกับเป็นเมืองหลวงเก่าแห่งราชอาณาจักรซาวอย และมุ่งหน้าสัมผัสธรรมชาติที่เมืองอัลบา สัมผัสวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของเมืองที่เต็มไปด้วยความสุข และเป็นอู่ข้าวอู่น่ำของแคว้านซาวอยตั้งแต่อดีต และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในมหานครแห่งความสุข ที่เมืองมิลาน ศูนย์กลางสินค้าแบรนด์แนม และยังได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 12 มหานครแห่งการช้อปปิ้งโดย CNN Travel และ Condé Nast  ผู้สำรวจพฤติกรรมการท่องเที่ยวที่ใหญ่ระดับโลกอีกด้วย

 



FIRST to See More
มากกว่าการสัมผัสด้วยสายตาสู่ประสบการณ์ UNSEEN ที่คาดไม่ถึง

ท่องโลกประวัติศาสตร์ในตำนาน สัมผัสประสบการณ์ UNSEEN พระตำหนักแฟลตเลขที่ 16 และวิลล่าวัฒนา ที่ซึ่งพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรีของไทยทรงเจริญพระชนม์เมื่อครั้งทรงพระเยาว์ (ชมจากภายนอก) และเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยโลซานสถาบันระดับอุดมศึกษาที่แรกของในหลวงรัชกาลที่ 9 พร้อมถ่ายรูปกับศาลาเฉลิมพระเกียรติ ศาลาทรงไทยที่ชาวไทยภาคภูมิใจสร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวรัชกาลที่ 9 เนื่องในวโรกาสที่ทรงครองสิริราชย์สมบัติครบ 60 พรรษา และสัญลักษณ์แห่งความสัมพันธ์ระหว่างราชอาณาจักรไทยกับสมาพันธรัฐสวิสที่มีมานานกว่า 75 ปี  และพิพิธภัณฑ์อียิปต์แห่งเมืองตูรินกับโบราณวัตถุจากอาณาจักรอียิปต์โบราณที่ประเมินค่าไม่ได้  พร้อมเต็มอิ่มกับบรรยากาศสวยๆ ของอาณาจักร Savoy หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราว วัฒนธรรม ความงดงามของบ้านหลังน้อย ๆ ที่เนรมิตวิวทิวทัศน์ในแบบที่ไม่ซ้ำกับที่ใดในโลก 
 



FIRST to Experience More
มากกว่าประสบการณ์แห่งการพักผ่อนอันสุดแสนพิเศษ

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนในโรงแรมระดับหรูดั่งพระราชวังฤดูร้อนแห่งเมืองโลซาน ที่มีการตกแต่งด้วยศิลปะแบบ Art Déco ผสม Neo Baroque พร้อมชมวิวยอดเขามงบล็อง ราชินีแห่งเทือกเขาแอลป์จากเครื่องบินเล็กส่วนตัวในวิว 360 องศาที่สวยงามกว่าภาพวาด และเติมความประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ด้วยการชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรปบนกระเช้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังลอยตัวเหนือเทือกเขาแอลป์ และไม่ลืมที่จะสัมผัสรสชาติชั้นเลิศจากเมนูท้องถิ่น และรสชาติแห่งราชาไวน์ของประเทศอิตาลี และลองปรุงเมนูพิเศษด้วยตัวเองในปราสาทเก่าแก่สมัยยุคคลางด้วยส่วนผสมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเพชรน้ำงามแห่งวงการอาหารยุโรปอย่างเห็ดทรัฟเฟิล
 



เดินทางวันที่ 25 มีนาคม - 1 เมษายน 2561  ( 5 วัน 7 คืน )

25 มี.ค. 61 
เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
26 มี.ค. 61 
ออกเดินทางสู่สนามบินนานาชาติดูไบสู่เมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์  และมุ่งหน้าสู่เมืองโลซาน เมืองใหญ่อันดับสองริมทะเลสาบเจนีวา พร้อมเพลิดเพลินกับศิลปะ วัฒนะธรรมในเมืองแห่งการพักผ่อนที่ลงตัว  และเดินทางสู่ศาลาไทยเฉลิมพระเกียรติ ในสวนสาธารณะเดอน็องตู เขตอุชชี่ จากนั้นเยี่ยมชม (ภายนนอก) วิลล่าวัฒนา บริเวณทะเลสาบ เลอมอง บนถนน Chamblandes ต่อด้วยการเข้าชมมหาวิทยาลัยโลซาน จากนั้นเดินทางเข้าพักที่โรงแรมหรู
27 มี.ค. 61 
ออกเดินทางสู่เมืองอีวัวร์ ประเทศฝรั่งเศส สู่หมู่บ้านเก่าแก่สมัยยุคกลาง พร้อมแวะรับประทานอาหาร และเดินทางสู่เวนิซเทอกเขาแอลป์ "เมืองอานซี" ชมความงามแห่งธรรมชาติ แล้วมุ่งหน้าสู่เมืองเมอเชฟ หนึ่งในเมืองแห่งสกีรีสอร์ทชื่อดัง พร้อมแวะรับประทานอาหารเย็น  
28 มี.ค. 61 
เดินทางสู่สนามบินเมืองเมอเชฟ - ขึ้นเครื่องบินเล็กส่วนตัว สัมผัสวิวมุมสูง - เดินทางสู่เมือง ชาโมนิกซ์ มงบล็อง หมู่บ้านสกีรีสอร์ทใจกลางเทือกเขาแอลป์ - ขึ้นกระเช้าสู่สถานีเอกุุย ดู มิดิ ​จุดชมวิวเทอกเขาแอลป์ที่สูงที่สุดในยุโรป 
29 มี.ค. 61 
มุ่งหน้าสู่อาณาจักรตูริน ประเทศอิตาลี ชมพิพิธภัณฑ์อียิปต์ และเดินทางสู่เมืองอัลบา พร้อมสัมผัสประสบกาณ์ชิมไวน์บาโรโล หนึ่งในไวน์ระดับ Grand Cru ที่ดีที่สุดของประเทศอิตาลี 
30 มี.ค. 61 
เรียนทำอาหารในปราสาทเก่าแก่สมัยยุคกลาง ปรุงพิเศษด้วยตนเองกับเห็ดทรัฟเฟิล เพชรแห่งวงการอาหาร จากนั้นเดินทางสู่ Seravalle Outlet พร้อมอิสระแห่งการช้อปปิ้งสินค้าแบรด์เนม แล้วมุ่งหน้าสู่เมืองมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่น และพักผ่อนตามอัธยาศัย
31 มี.ค. 61 
เพลิดเพลินกับการช้อปที่แหล่งช้อปปิ้งระดับชั้นนำของโลกในเมืองมิลานบนถนน Via Montenapoleone แวะทานอาหารกลางวัน และช้อปปิ้งตามอัธยาศัย ก่อนเดินทางสู่สนามบินมิลานมัลเปนซ่า มุ่งหน้าสู่ดูไบ
1 เม.ย. 61 

เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

รายละเอียด ราคา
  ค่าบริการนำเที่ยว พร้อมบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นธุรกิจ  (พัก 2 ท่าน / 1 ห้อง) 259,200  บาท/ท่าน
  พักห้องเดี่ยว ชำระเพิ่ม     29,000 บาท

 
ลงทะเบียนร่วมทริป คลิกที่นี่.